Cung cấp báo giá các mặt hàng HC, VTXN, TBYT mua sắm tập trung năm 2024-2026.

Đăng lúc: 08:15:45 08/05/2024 (GMT+7)

Thực hiện Quyết định số 1508/QĐ-UBND ngày 17/4/2024 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc phê duyệt phương án mua sắm tập trung thuốc, hóa chất, vật tư xét nghiệm, thiết bị y tế năm 2024 – 2026. Hiện nay, Sở Y tế Thanh Hóa đang triển khai xây dựng kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu: Mua hóa chất, vật tư xét nghiệm, thiết bị y tế mua sắm tập trung tại Sở Y tế Thanh Hóa cho các cơ
sở y tế công lập sử dụng trong năm 2024-2026.
Để có cơ sở cho việc xây dựng giá kế hoạch, Sở Y tế đề nghị quý đơn vị quan tâm tham gia báo giá các mặt hàng hóa chất, vật tư xét nghiệm, thiết bị y tế hiện đang sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh có yêu cầu về tính năng, yêu cầu kỹ thuật đáp ứng với danh mục hóa chất, vật tư xét nghiệm, thiết bị y tế dự kiến đấu thầu tập trung (theo Danh mục đính kèm). Báo giá của đơn vị phải bao gồm các loại thuế, phí (nếu có) và chi phí vận chuyển đến kho của các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa (theo Biểu mẫu đính kèm).
Thời gian và địa điểm nhận Thư báo giá:
- Thời gian: Từ ngày 08 tháng 5 năm 2024 đến hết ngày 19 tháng 5 năm 2024 (Tính theo dấu bưu điện. Thư báo giá sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét). Thời hạn có hiệu lực của Thư báo giá tối thiểu là 180 ngày kể từ ngày 20 tháng 5 năm 2024.
- Địa điểm: Văn thư – Sở Y tế Thanh Hóa. Địa chỉ: 101 Nguyễn Trãi – phường Ba Đình – Thành phố Thanh Hóa – tỉnh Thanh Hóa (Lưu ý: Đề nghị các đơn vị gửi Thư báo giá qua đường bưu điện. Sở Y tế không nhận trực tiếp từ các đơn vị).
Sở Y tế Thanh Hóa trân trọng cảm ơn./.

Chi tiết chào giá tại đây.