Thành phố Sầm Sơn: phát động tháng cao điểm dự phòng lây nhiễm HIV từ mẹ sang con

Sáng ngày 30/5, tại Trường Trung học phổ thông Sầm Sơn, Ban Chỉ đạo Phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Thành phố Sầm Sơn tổ chức lễ mít tinh, diễu hành hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con năm 2018, diễn ra từ ngày 1/6 đến 30/6.

Đăng lúc 3 tháng trước · 836 lượt xem

Đoàn công tác Bộ y tế do PGS- TS Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế làm việc tại tỉnh Thanh Hóa

Ngày 24/5, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và Đoàn công tác của Bộ đã có buổi làm việc với tỉnh Thanh Hóa, cùng đi với Đoàn có lãnh đạo các Cục, Vụ, viện liên quan.

Đăng lúc 4 tháng trước · 2569 lượt xem

Đoàn công tác Bộ Y tế kiểm tra giám sát phòng, chống bệnh sởi tại Thanh Hóa

Sáng ngày 03/4/2018, đoàn công tác Bộ Y tế do ThS Đặng Quang Tấn - Phó Cục trưởng Cục Y tế dự phòng đã có buổi làm việc với ngành Y tế Thanh Hóa về công tác ứng phó tình hình dịch sởi trên địa bàn. Cùng đi với đoàn có đại diện Cục Khám chữa bệnh, Bệnh viện Nhi Trung ương và giám sát chương trình TCMR.

Đăng lúc 5 tháng trước · 3803 lượt xem

Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác ngành Y tế năm 2018

Sáng 19/01/20181, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến với hơn 700 điểm cầu triển khai công tác ngành Y tế năm 2018 và Đề án xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở trong tình hình mới. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ.

Đăng lúc 8 tháng trước · 5526 lượt xem
Đăng lúc 9 tháng trước · 4803 lượt xem

Đoàn công tác do GS.TS Nguyễn Thanh Long- Thứ trưởng Bộ Y tế làm việc tại Thanh Hóa

Ngày 01-11, Đoàn công tác do GS. TS Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế làm trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Thanh Hóa về công tác phòng chống HIV/AIDS và tệ nạn ma túy, mại dâm.

Đăng lúc 10 tháng trước · 3742 lượt xem

Ngành y tế chủ động công tác Phòng chống dịch do mưa lũ

Ngày 12-10, đại diện lãnh đạo Sở Y tế và Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh đã trực tiếp đi kiểm tra, giám sát và chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh sau mưa lũ tại huyện Thọ Xuân; cấp các cơ số thuốc thiết yếu và kiểm tra công tác vệ sinh môi trường, hướng dẫn người dân trong vùng ngập lụt xử lý nguồn nước sinh hoạt tại xã Xuân Yên và Xuân Thiên huyện Thọ Xuân.

Đăng lúc 11 tháng trước · 3842 lượt xem

Công đoàn ngành Y tế Thanh Hóa tổ chức Đại hội khóa XVIII - Nhiệm kỳ 2017-2022

Vừa qua Công đoàn ngành Y tế Thanh Hóa đã tổ chức đại hội khóa XVIII nhiệm kỳ 2017-2022; 176 đại biều đại diện cho hơn 12 nghìn công nhân viên chức lao động ngành Y tế đã về dự.

Đăng lúc 1 năm trước · 5499 lượt xem

Thứ trưởng Bộ Y tế thăm và chỉ đạo công tác khắc phục thiệt hại tại xã Hải Tiến sau bão số 10

Sáng ngày 17/9/2017, đoàn công tác do Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn dẫn đầu cùng lãnh đạo ngành y tế Thanh Hóa đã về thị sát và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả thiệt hại sau bão số 10 vừa qua.

Đăng lúc 1 năm trước · 4397 lượt xem

Sở Y tế kiểm tra công tác phòng chống Sốt xuất huyết tại huyện Quảng Xương

Ngày 11/9/2017, Đoàn kiểm tra phòng chống Sốt xuất huyết của Sở Y tế do TS Trịnh Hữu Hùng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế dẫn đầu đã kiểm tra công tác phòng chống Sốt xuất huyết tại các hộ gia đình của xã Quảng Lưu, huyện Quảng Xương.

Đăng lúc 1 năm trước · 2959 lượt xem