Sở Y tế Thanh Hóa tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ

Đăng lúc: 09:30:14 13/09/2024 (GMT+7)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa về việc vận động ủng hộ Nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Sáng ngày 13/9 , Sở Y tế Thanh Hóa đã tổ chức quyên góp ủng hộ trong toàn thể cán bộ, công chức của Văn phòng Sở.

Tại buổi lễ phát động Tiến sỹ Nguyễn Bá Cẩn - Quyền Giám đốc Sở Y tế đọc thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, kêu gọi tinh thần tương thân tương ái nhằm chung tay đóng góp, chia sẻ khó khăn đối nhân dân vùng bị thiệt hại do bão số 3 và mưa lũ sau bão gây ra. Trước những thiệt hại nặng nề do bão lũ của người dân các tỉnh phía Bắc, mỗi cán bộ Văn phòng Sở Y tế đều mong muốn gửi chút nghĩa tình tới đồng bào các tỉnh miền Bắc, nhằm chia sẻ khó khăn, vất vả, giúp mọi người khắc phục hậu quả lụt bão, sớm ổn định cuộc sống.

DSC_0175.JPG

Cũng trong dịp này Công đoàn ngành y tế cũng có thư vận động đến tất cả các công đoàn trực thuộc, kêu gọi, vận động cán bộ công chức viên chức, đoàn viên, người lao động tích cực tham gia ủng hộ chia sẻ giúp đỡ về vật chất và tinh thần với người dân và nhân viên y tế bị thiệt hại trong bão với mức ủng hộ tối thiểu một ngày lương. Đối với hàng hóa dịch vụ thiết yếu tùy theo khả năng vận động của các đơn vị./.

Khoa TTGDSK-CDC Thanh Hóa