Tin hoạt động của đơn vị

Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Sở Y tế Thanh Hóa thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản xe ô tô 05 chỗ ngồi, nhãn hiệu FORD; Màu sơn: Đen; Năm sản xuất: 2005; nước sản xuất: Việt Nam; số loại: LASER GHIA; số máy: FP938002; số khung: JS7XXXSRNC5J05337

Đoàn công tác của Tổng cục Dân số - KHHGĐ Bộ Y Tế làm việc tại Thanh Hoá

Ngày 19/7/2017, Đoàn công tác của Tổng cục Dân số - Kế hoạch hoá gia đình (DS-KHHGĐ) Bộ Y tế do ông Võ Thành Đông - Phó Tổng cục trưởng dẫn đầu đã làm việc với Ban chỉ đạo công tác DS-KHHGĐ tỉnh Thanh Hoá nhằm đánh giá kết quả công tác DS – KHHGĐ năm 2016 và 6 tháng đầu năm 2017.

Khai trương Showroom dinh dưỡng tại Thanh Hóa

Sáng ngày 02/7/2017, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Thanh Hóa phối hợp cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia tổ chức hội thảo vai trò của một số Vitamin với tăng trưởng và sức khỏe trẻ em; khai trương Showroom dinh dưỡng tại Thanh Hóa. Tới dự và chỉ đạo có TS Nguyễn Bá Cẩn – Phó Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa; Tham dự hội thảo có PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia, các chuyên gia của viện dinh dưỡng, các bác sỹ của trung tâm CSSKSS Thanh Hóa và các đơn vị y tế tuyến huyện.

480 người dân xã Định Long được khám bệnh và cấp thuốc miễn phí

Ngày 03-6, được sự đồng ý của Sở Y tế, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa đã tổ chức khám sàng lọc và cấp thuốc miễn phí cho người dân xã Định Long huyện Yên Định.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Tĩnh Gia cứu sống bệnh nhân trong tình trạng chấn thương đứt mạch máu lớn

Ngày 27-4, các bác sỹ - kỹ thuật viên Bệnh viện đa khoa khu vực Tĩnh Gia đã phẫu thuật thành công cứu sống bệnh nhân trong tình trạng mất máu nặng do chấn thương đứt mạch máu lớn ở đùi.

Tập huấn sử dụng Hệ thống Quản lý văn bản điều hành (VNPT-iOffice) và Cổng thông tin điện tử (vnPortal) tại Sở Y tế Thanh Hóa

Ngày 25/4/2017, Sở Y tế Thanh Hóa phối hợp với VNPT Thanh Hóa tổ chức tập huấn sử dụng Hệ thống Quản lý văn bản điều hành (VNPT-iOffice) và Cổng thông tin điện tử (vnPortal) cho hơn 200 học viên của tất cả các đơn vị trực thuộc trong toàn tỉnh.

Sở Y tế triển khai Luật Dược số 105/2016/QH13 và các Quy định về điều kiện kinh doanh Dược

Sáng ngày 19/4/2016, Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị triển khai Luật Dược số 105/ 2016/QH13 và các Quy định về điều kiện kinh doanh Dược.

Phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017

Vừa qua, Ban Chỉ đạo về Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ phát động và Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017.

Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa thực hiện phẫu thuật cắt u não bằng kính vi phẫu

Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa, vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật cắt bỏ khối u não bằng phương pháp dùng kính vi phẫu. Được biết, đây là ca phẫu thuật tương đối khó, phức tạp.