Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác ngành Y tế năm 2018

Sáng 19/01/20181, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến với hơn 700 điểm cầu triển khai công tác ngành Y tế năm 2018 và Đề án xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở trong tình hình mới. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ.

Tin nóng

Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác ngành Y...Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác ngành Y tế năm 2018
Thông báo về thay đổi lịch Hội nghị Tổng kết công tác Y tế...Thông báo về thay đổi lịch Hội nghị Tổng kết công tác Y tế năm 2017
Đoàn công tác do GS.TS Nguyễn Thanh Long- Thứ trưởng Bộ Y...Đoàn công tác do GS.TS Nguyễn Thanh Long- Thứ trưởng Bộ Y tế làm việc tại Thanh Hóa
Ngành y tế chủ động công tác Phòng chống dịch do mưa lũNgành y tế chủ động công tác Phòng chống dịch do mưa lũ
Công đoàn ngành Y tế Thanh Hóa tổ chức Đại hội khóa XVIII -...Công đoàn ngành Y tế Thanh Hóa tổ chức Đại hội khóa XVIII - Nhiệm kỳ 2017-2022
Thứ trưởng Bộ Y tế thăm và chỉ đạo công tác khắc phục thiệt...Thứ trưởng Bộ Y tế thăm và chỉ đạo công tác khắc phục thiệt hại tại xã Hải Tiến sau bão số 10
Sở Y tế kiểm tra công tác phòng chống Sốt xuất huyết tại...Sở Y tế kiểm tra công tác phòng chống Sốt xuất huyết tại huyện Quảng Xương
Đoàn công tác của Bộ Y tế kiểm tra công tác phòng, chống...Đoàn công tác của Bộ Y tế kiểm tra công tác phòng, chống dịch Sốt xuất huyết tại Thanh Hóa

Tin hoạt động của đơn vị

Đoàn công tác của Tổng cục Dân số - KHHGĐ Bộ Y Tế làm việc tại Thanh Hoá

Ngày 19/7/2017, Đoàn công tác của Tổng cục Dân số - Kế hoạch hoá gia đình (DS-KHHGĐ) Bộ Y tế do ông Võ Thành Đông - Phó Tổng cục trưởng dẫn đầu đã làm việc với Ban chỉ đạo công tác DS-KHHGĐ tỉnh Thanh Hoá nhằm đánh giá kết quả công tác DS – KHHGĐ năm 2016 và 6 tháng đầu năm 2017.

Tin hoạt động của ngành

Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác ngành Y tế năm 2018

Thông tin Y học

Trong xã hội hiện đại, vai trò của khoa học - công nghệ (KH&CN) ngày càng trở nên quan trọng. Những tiến bộ như vũ bão của KH&CN trong hai thập kỷ qua, đặc biệt là trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ Nano, tự động hoá đã làm thay đổi căn bản về tư duy và chiến lược của nhiều quốc gia. Không ai còn có thể hoài nghi về vai trò của KH&CN trong phát triển kinh tế toàn cầu và của mỗi quốc gia. Trong xu thế ấy, bất kỳ quốc gia nào hay địa phương nào khi xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển cũng phải chú ý tới vai trò đặc biệt của KH&CN và mối quan hệ mật thiết của chúng đối với tăng trưởng và phát triển kinh tế.

Đi bộ đúng cách có lợi cho bệnh nhân tiểu đường

Theo một nghiên cứu, đi bộ nhanh xen kẽ thong thả giúp người bị tiểu đường kiểm soát lượng đường trong máu tốt hơn là đi bộ đều đều cùng một tốc độ.

Trang thông tin điện tử thành phần