Sở Y tế triển khai Luật Dược số 105/2016/QH13 và các Quy định về điều kiện kinh doanh Dược
Sáng ngày 19/4/2016, Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị triển khai Luật Dược số 105/ 2016/QH13 và các Quy định về điều kiện kinh doanh Dược.

Phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017
Vừa qua, Ban Chỉ đạo về Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ phát động và Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017.

Bệnh viện đa khoa khu vực Ngọc Lặc đưa vào sử dụng Hệ thống chụp cắt lớp vi tính MSCT-64 lắt cắt
Ngày 13-4, Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc đã tổ chức khai trương đưa vào sử dụng hệ thống chụp cắt lớp vi tính xoắn ốc toàn thân MSCT - 64 lát cắt.

Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa thực hiện phẫu thuật cắt u não bằng kính vi phẫu
Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa, vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật cắt bỏ khối u não bằng phương pháp dùng kính vi phẫu. Được biết, đây là ca phẫu thuật tương đối khó, phức tạp.

Hội nghị triển khai kế hoạch phòng chống dịch và hệ thống quản lý tiêm chủng Quốc gia năm 2017
Ngày 13/4/2017, tại Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, Sở Y tế đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phòng, chống dịch bệnh năm 2017 và hệ thống quản lý thông tin tiêm chủng Quốc gia; TS Nguyễn Bá Cẩn- Phó Giám đốc Sở Y tế dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo và Trưởng khoa kiểm soát dịch của 27 Trung tâm Y tế huyện, thị, thành phố.

Ngành Y tế Thanh Hóa giành giải nhì tại Hội thi phòng chống tác haik thuốc lá khu vực 2 - Ninh Bình
Vừa qua, Đội thi của ngành Y tế Thanh Hóa đã giành giải nhì tại Hội thi tuyên truyền Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá khu vực II do Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá, Bộ Y tế tổ chức tại Thành phố Ninh Bình.

Giao ban công tác bênh viện quý I năm 2017
Chiều ngày 29/3/2017, Sở Y tế tổ chức giao ban thường kỳ quý I năm 2017 nhằm đánh giá việc triển khai thực hiện hoạt động khám chữa bệnh (KCB) Quý I và triển khai nhiệm vụ quý II, đồng thời đề ra các giải pháp thực hiện trong thời gian tới. TS Trịnh Hữu Hùng - Giám đốc Sở Y tế chủ trì, tham dự có các đồng chí lãnh đạo Sở, trưởng các phòng ban Sở Y tế, cùng đại diện lãnh đạo các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên
Ngày 23/3/2017, Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) huyện Như Thanh đã phối hợp với Trường THCS xã Xuân Khang tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho hơn 200 học sinh khối 8 và khối 9 của trường.

Tăng cường công tác phối hợp giữa ngành Y tế và Hội người cao tuổi Thanh Hóa
Sáng ngày 24/02, Sở Y tế Thanh Hóa đã tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp công tác giữa ngành Y tế và Hội Người cao tuổi Thanh Hóa giai đoạn 2017- 2025.

Bệnh viện E Trung ương khảo sát thực tế tại BVĐK Khu vực Tĩnh Gia tiến tới xây dựng bệnh viện vệ tinh
Ngày 28/02, Đoàn công tác của Bệnh viện E Trung ương do TTND GS TS Lê Ngọc Thành – Chủ tịch Hội phẫu thuật tim mạch Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện E Trung ương làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với BVĐK Khu vực Tĩnh Gia nhằm khảo sát về điều kiện cơ sở vật chất, nguồn nhân lực để tiến tới thành lập bệnh viện vệ tinh. Tiếp và làm việc với đoàn có TTND TS Trịnh Hữu Hùng – Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa, cùng đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND và tập thể cán bộ BVĐK Khu vực Tĩnh Gia.

Trang 1 / 51

Thông báo số lượng thuốc trúng thầu đã mua hết Quí I/2017.